เว็บบอร์ดของคนไทยรักษ์การท่องเที่ยว

The Phyll Connect Co-Working Space น้องใหม่ย่าน สุขุมวิทใกล้บีทีเอสอ่อนนุช

The Phyll Connect Co-Working Space ได้เปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม 2559 นี้ เป็น Co-Working Space ที่อยู่ภายใน The Phyll Mall ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 54 ใกล้กับโลตัสอ่อนนุช และบีทีเอสอ่อนนุชมากๆ สำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวสามารถนำรถมาจอดได้ที่ศูนย์การค้าได้ตามเวลาที่ใช้งานซึ่งเปิดยาวนานถึงเที่ยงคืน

The Phyll Connect Co-Working Space ตั้งอยู่ในชั้น L หรือชั้นใต้ดินนั่นเองอยู่ถัดจากศูนย์อาหารค่ะ เมื่อเข้าไปแล้วสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียนและชำระค่าบริการ สำหรับผู้ใช้บริการทั่วไปค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 149 บาท/3 ชั่วโมง และแค่ 249 บาทสำหรับการใช้พื้นที่ทำงานทั้งวันตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Co-Working Space นอกจากที่นั่งนุ่มมุมเงียบสงบ ไวไฟแรงสุดฤทธิ์ ปลั๊กที่มีเป็นระยะ ๆ แล้วยังมีน้ำร้อน น้ำเย็น มุมกาแฟบริการฟรีค่ะ และมีบริการถ่ายเอกสาร พิมพ์เอกสาร แสกนเอกสาร ส่งแฟกซ์

The Phyll Connect มีการแบ่งโซนเป็นโซนต่าง ๆ แยกเป็นสัดส่วน แต่ละส่วนเงียบสงบมีแสงสว่างที่เพียงพอและออกแบบภายในได้สวยงามมากค่ะแต่ละมุมก็แตกต่างกันไป สำหรับผู้ใช้บริการทั่วไปสามารถเลือกใช้บริการในมุม Banyan Circle, Main Hall, และ Orchid Place ซึ่งน่านั่งทุกมุมเลย อีกทั้งถ้าต้องการห้อง Conference Room, Private Office เราก็มีให้บริการ

เว็บไซต์: www.thephyllconnect.com
แฟนเพจ: facebook.com/thephyllconnect

coworking-space, coworking space,  conference room, private office

 :)